TỔ CHỨC NHÂN SỰ

1. Giới thiệu về tổ chức nhân sự:
 
Công ty cổ phần Du lịch và dịch vụ hàng không Trường Thịnh có khoảng 17 người với một lực lượng cán bộ đa phần là cử nhân, kỹ sư chuyên ngành về kinh tế, thương mại, kế toán,… với gần 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học, được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên môn về tài chính và nghiệp vụ bán vé máy bay cũng như các kỹ năng mềm thiết yếu cho công việc,… Họ đã và đang và sẽ tiếp tục đóng vai trò tích cực cho sự thành công của công ty trong suốt 15 năm qua.
 
Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực, yếu tố then chố cho sự thành công và phát triển của công ty, phòng vé Trường Thịnh luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc dựa trên những nền tảng cốt lõi sau:
 
 Môi trƣờng cởi mở và tôn trọng lẫn nhau: Môi trường cởi mở khuyến khích đổi mới và đóng góp. Sự sẵn sàng lắng nghe và thay đổi, cho và nhận ý kiến đóng góp tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng. Tại phòng vé Trường Thịnh, sự đóng góp của mọi người được ghi nhận và khuyến khích. chúng tôi tin tưởng rằng kết quả tốt nhất chỉ đạt được khi các nhân viên có được cảm hứng làm việc.
 
 Luôn học hỏi và tiến bộ: Đó là trách nhiệm và cam kết của tất cả đội ngũ nhân viên phòng vé Trường Thịnh. Chúng tôi luôn tích cực học hỏi từ mọi nguồn, mọi lúc như học từ sách vở, từ đồng nghiệp và từ khách hàng để luôn tiến bộ.
 
 Cam kết chất lƣợng công việc: Động lực của phòng vé Trường Thịnh là mong muốn và đam mê tạo sự khác biệt bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Chất lượng công việc của chúng tôi được đảm bảo bởi đội ngũ cán bộ có kiến thức và kinh nghiệm.
 
 Mối quan hệ dài hạn: Chúng tôi coi trọng và đầu tư vào mối quan hệ dài hạn với nhân viên, khách hàng, và đối tác để tạo nên giá trị cho tất cả.
 
2.Nhân sự chủ chốt
Bà Lê Thị Thanh – Giám đốc điều hành
Là người sáng lập công ty, bà Lê Thị Thanh đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay, có sự am hiểu sâu rộng cũng như có rất nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực này. Bà Lê Thị Thanh là người chịu trách nhiệm cao nhất về định hướng hoạt động của công ty là người điều hành công ty và chịu trách nhiệm cao nhất về mọi hoạt động của công ty.