GIỚI THIỆU CHUNG

 
Công ty Cổ phần Du lịch và dịch vụ hàng không Trường Thịnh được thành lập vào ngày 05 tháng 04 năm 2012, có trụ sở tại Hà Nội. Tên đầy đủ là “Công ty Cổ phần Du lịch và dịch vụ hàng không Trường Thịnh”.
Công ty Cổ phần Du lịch và dịch vụ hàng không Trường Thịnh tuy mới được thành lập được 05 năm nhưng bản thân phòng vé Trường Thịnh đã có bề dày hoạt động trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé máy bay. Công ty cổ phần Du lịch và dịch vụ hàng không Trường Thịnh với cái tên quen thuộc là phòng vé Trƣờng Thịnh đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những phòng vé hàng đầu tại Việt Nam.
 
1. Sứ mệnh và tầm nhìn
Với bề dày kinh nghiệm của một trong những đại lý bán vé máy bay lâu năm tại Hà Nội, sứ mệnh của chúng tôi là sẽ luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến vé máy bay với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất với mong muốn được đồng hành lâu dài cùng khách hàng.
 
Không chỉ chú tâm vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quy trình hoạt động, mở rộng thêm các đối tác mới nhằm duy trì vị trí một trong những đại lý bán vé máy bay hàng đầu Việt Nam, công ty chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, nghiên cứu để từng bước áp dụng và triển khai những ứng dụng công nghệ mới để phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam nhằm thích ứng với tình hình phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin cũng như đem lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.
 
Chính vì thế, sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi được thể hiện ở những giá trị cốt lõi sau:
 
 Hướng đến khách hàng: Coi Khách hàng là trung tâm, phòng vé Trường Thịnh xin cam kết rằng khách hàng sẽ luôn được hưởng những lợi ích thiết thực với chi phí phù hợp!
 
 Hướng tới công nghệ mới: Dựa trên nền tảng Thương mại điện tử, với chủ trương ứng dụng những công nghệ tiến tiến và hiện đại, phòng vé Trường Thịnh xin cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ với nhiều tiện ích và độ tin cậy cao.
 
 Chú trọng đến nhân lực và môi trƣờng làm việc: Hướng đến môi trường hoạt động chuyên nghiệp, trong đó lấy chất lượng nhân lực và đào tạo tạo nguồn nhân lực là cốt lõi.
 
 Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng: Với trách nhiệm của một công dân với cộng đồng, ngoài việc tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, phòng vé Trường Thịnh cam kết sẽ luôn hướng các hoạt động kinh doanh của mình nhằm giải quyết các vấn đề xã hội.
 
 
 
2. Định hướng kinh doanh, phƣơng châm hoạt động
 
Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước, đã lớn mạnh không ngừng qua từng năm, đặc biệt là các ngành mũi nhọn như: bán vé máy bay đã không ngừng phát triển và để lại ấn tượng sâu sắc với các đối tác cũng như khách hàng. Công ty chúng tôi đã trở thành đại lý bán vé máy bay có doanh thu đứng số 1 của China Airlines liên tục từ năm 2002 đến nay và rất nhiều các hãng hàng không khác.
Để đạt được kết quả đó, bên cạnh việc cải tiến quy trình hoạt động, áp dụng những mô hình quản lý tiên tiến nhất thì quan điểm tiên quyết được thấm nhuần đến tất cả thành viên công ty trong mọi hành động là phải đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
 
Với phương châm “lấy chất lƣợng và tính chuyên nghiệp cao là chính”, “hiểu mình và hiểu khách hàng”, tất cả các sản phẩm/dịch vụ của phòng vé Trường Thịnh đưa ra đều phải dựa trên các tiêu chí:
 
 Nhiều sự lựa chọn với nhiều hãng, nhiều đường bay khác nhau, đa dạng về vé, hành trình điều kiện bay,… nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển, đi lại của khách hàng.
 
 Thông tin về sản phẩm phải đầy đủ, minh bạch, rõ ràng và dễ hiểu nhằm giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định chính xác, nhanh chóng.
 
 Tạo cơ hội và khuyến khích khách hàng tìm được những vé khuyến mại của nhiều hãng khác nhau hoặc vé khách đoàn với ưu đãi lớn nhất.
 
 Sẵn sàng liên lạc bằng bất cứ cách nào khách hàng có thể: Điện thoại, fax, internet, email, SMS, chat hay trực tiếp. Chỉ cần để lại 1 lời nhắn cùng thông tin liên lạc, khách hàng sẽ được chúng tôi tìm đến.
 
 Áp dụng nhiều hình thức giao dịch linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 
 Hỗ trợ giải quyết cho những khách hàng trong trường hợp khẩn cấp một cách linh hoạt nhất có thể với mọi tình huống khác nhau (24/7).
 
 Luôn luôn giữ chỗ cho khách hàng đến thời gian muộn nhất có thể để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
 
3. Thông tin liên lạc
 Người đại diện: Bà Lê Thị Thanh – chức vụ: Giám đốc
 Địa chỉ: số 1 ngõ 178, phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
 Điện thoại: 844-35376910 – Fax: 844-35377008
 Email: truongthinh.bookingoffice@gmail.com